TẬP THẢ GA - SPA MIỄN PHÍ CÙNG WEFIT

09:44 15/11/2017


WeFit là ứng dụng cung cấp giải pháp tập luyện fitness mới tại Việt Nam. Chỉ cần trở thành hội viên của WeFit, người dùng có thể trải nghiệm tìm kiếm và luyện tập tại hàng trăm phòng tập khác nhau, trong hệ thống đối tác của WeFit ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bất cứ lúc nào, chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone, bạn cũng sẽ tìm được lịch tập phù hợp với đủ các bộ môn như yoga, zumba, boxing hay gym tại phòng tập gần bạn nhất, với chất lượng tốt nhất.

Thu sang rồi, WeFit xin gửi tặng một nửa thế giới biện pháp ĐẸP DÁNG - ĐẸP DA - ĐẸP TOÀN DIỆN chỉ từ 17.000đ/ngày.

⇒Yoga, Zumba, Bơi, Xông hơi, Gym... thỏa thích tại 300+ phòng tập tại Hà Nội
5000+ lịch tập liên tục từ 5h - 22h, không lo thiếu lớp
Dịch vụ làm đẹp: chăm sóc da, massage, làm móng,... tại các Spa đẳng cấp
Set quà tặng với bình nước và khăn dệt cao cấp

Đăng ký để nhận ưu đãi: http://quatang.wefit.vn/

Tin nổi bật

Sự kiện FRONTEND NIGHT: NIGHT OF REACT, VUE, WEB LAYOUT AND OPTIMIZATION sẽ đem đến những kiến thức nâng cao hơn giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh khi làm công việc của một frontend chuyên nghiệp thông qua các chủ đề
GETEE là dịch vụ "Thương mại điện tử" uy tín hàng đầu Việt Nam, người dùng dựa trên việc sử dụng "K" để tham gia dịch vụ
Nếu các mẹ cần thật nhiều Bodysuit cho con trong mùa đông này, đừng ngần ngại mua sắm tại #Baa_Baby nhé, chương trình #ƯU_ĐÃI_LÊN_ĐẾN_30% cho tất cả các sản phẩm vẫn đang diễn ra: