GAMOTA CONFESSION - NHẬN THẺ MAY MẮN

09:46 14/11/2017Gamota Confession hứa hẹn là nơi để game thủ có thể trút bầu tâm sự, thổ lộ những điều mà bạn chưa dám nói với anh em trong Bang hoặc người mà bạn thầm thương trộm nhớ TRONG GAME. Những dòng tâm sự của các bạn sẽ liên tục được lên sóng trên Fanpage Gamota và Hội quán Gamota (tất nhiên danh tính của các bạn hoàn toàn bảo mật, kể cả Gà cũng không thể biết)
►Phần thưởng: 
SẼ CÓ 5 BẠN may mắn nhận được thẻ Appota Card trị giá 50.000 VND. Gamota sẽ chọn 5 bạn có bài tâm sự hay ho nhất và tham gia đúng thể lệ để trao thẻ AC.
►LƯU Ý: Nếu muốn tham gia sự kiện nhận thẻ may mắn này, các bạn chỉ cần điền thêm Trường thông tin Facebook và Gmail trong link docs đính kèm phía dưới (không bắt buộc điền trường thông tin này để đảm bảo tính riêng tư cho Confession).


♦Thời gian diễn ra Minievent: 13/11 hết 15/11
♦Thời gian công bố và trao thẻ Appota Card: 16/11
♦Thể lệ tham gia:
- Bước 1: Like Share bài viết trên ở chế độ công khai
- Bước 2: Tag 5 người bạn và hastag #gamotacfs#choigamephaicoanhem
- Bước 3: Điền vào link docs https://goo.gl/SZMeb9 (bạn nào muốn tham gia sự kiện để có CƠ HỘI trở thành 1 trong 5 người may mắn nhận thẻ AC thì điền thêm Trường thông tin Facebook và Gmail nhé)
--------------------
Tâm tình cùng Gà Maria nhé các bạn!
#gamotacfs #choigamephaicoanhem
----------------------------
⇔Tải Game và nhận Giftcode tại: https://gamota.com/
⇔Nạp tiền trực tiếp tại: https://nap.gamota.com/ hoặc htttps://payhub.vn
⇔Tham gia Group chính thức Gamota tại: https://www.facebook.com/groups/nph.gamota/

Tin nổi bật

Sự kiện FRONTEND NIGHT: NIGHT OF REACT, VUE, WEB LAYOUT AND OPTIMIZATION sẽ đem đến những kiến thức nâng cao hơn giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh khi làm công việc của một frontend chuyên nghiệp thông qua các chủ đề
GETEE là dịch vụ "Thương mại điện tử" uy tín hàng đầu Việt Nam, người dùng dựa trên việc sử dụng "K" để tham gia dịch vụ
Nếu các mẹ cần thật nhiều Bodysuit cho con trong mùa đông này, đừng ngần ngại mua sắm tại #Baa_Baby nhé, chương trình #ƯU_ĐÃI_LÊN_ĐẾN_30% cho tất cả các sản phẩm vẫn đang diễn ra: