CHEAP GAME - SHARE POST VÀ NHẬN NGAY 5K VÀO TÀI KHOẢN ĐỂ MUA STEAM WALLET GIÁ RẺ

10:40 24/11/2017


SHARE POST VÀ NHẬN NGAY 5K VÀO TÀI KHOẢN ĐỂ MUA STEAM WALLET GIÁ RẺ: 

Link share post: https://goo.gl/SnB1oU

► Mua ngay: https://goo.gl/dnVEM7

➖ Steam đang có đợt sale khủng với giá chỉ từ 20 nghìn đồng cho rất nhiều tựa game bản quyền hay. Để các bạn có thể dễ dàng mua game bản quyền giá rẻ, @cheapgame.asia cũng sale đồng loạt tất cả mệnh giá steam wallet như sau:

- Steam $5: 114k.

- Steam $10: 227k.

- Steam $20: 454k.

- Steam $30: 680k.

- Steam $50: 1100k.

- Steam $100: 2200k.

➖ Hệ thống bán wallet tại Cheapgame.asia tự động 24/24 nếu bạn sử dụng các cổng nạp thẻ cào, ngân lượng, visa và atm online. Vì vậy rất thuận tiện cho bạn nào cày đêm muốn sạc thêm năng lượng. Ngoài ra, đội ngũ support nhiệt tình và chuyên nghiêp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất.

► Mua ngay: https://goo.gl/VPZgrS

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

⇒ Để được support tư vấn: https://goo.gl/xSphZs

⇒ Xem hướng dẫn mua hàng: https://goo.gl/iQhWtC

⇒ Thông tin liên hệ:

SĐT: 09 02 72 74 78 (gặp Mr.Cường quản lý).

Website: http://cheapgame.asia/

Địa chỉ: Cheap Game Asia Gaming Center, 29 Hồ Bá Kiện, q10, TPHCM

Tin nổi bật

Sự kiện FRONTEND NIGHT: NIGHT OF REACT, VUE, WEB LAYOUT AND OPTIMIZATION sẽ đem đến những kiến thức nâng cao hơn giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh khi làm công việc của một frontend chuyên nghiệp thông qua các chủ đề
GETEE là dịch vụ "Thương mại điện tử" uy tín hàng đầu Việt Nam, người dùng dựa trên việc sử dụng "K" để tham gia dịch vụ
Nếu các mẹ cần thật nhiều Bodysuit cho con trong mùa đông này, đừng ngần ngại mua sắm tại #Baa_Baby nhé, chương trình #ƯU_ĐÃI_LÊN_ĐẾN_30% cho tất cả các sản phẩm vẫn đang diễn ra: