BIGOFFLINE TRU TIÊN SÀI GÒN - 14h - 18/11 GIAO LƯU CÙNG JANGMI - THÁI VŨ

09:25 16/11/2017


Đến là có quà - Giftcode thả ga - Đồ uống cực xịn - Tất cả miễn phí - Quà Mini Game Hàng Chục Triệu Kim Tệ và hàng Chục Vạn Vàng Khóa, chơi game nhận quà từ cổng vào tới cửa ra, tất cả sẽ có tại BIG OFFLINE TRU TIÊN SÀI GÒN.

⇔ Đăng Kí Tại: bit.ly/trutienoffsg

Tiếp nối thành công của BIG OFFLINE Miền Bắc, vào 14h ngày 18/11 BQT Tru Tiên sẽ tổ chức một buổi BIG OFFLINE cực lớn khu vực MIỀN NAM tại SÀI GÒN. Nay Bích Dao phát thư, Kính Mời chư vị tiên nhân đang hành tẩu trong Tru Tiên giới cư trú tại các khu vực Miền Nam hãy chuẩn bị hội ngộ tại Sài Gòn vào 18/11 này.

Thời Gian: 14h ngày 18/11/2017 ( Quý huynh tỉ hãy đến trước 1h để checkin và chơi minigame phụ không giới hạn người tham gia để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ appota 200k, 10.000 vàng khóa, 500k kim tệ .. nhé)
►Địa Điểm: Melisa Center - 85 Thoại Ngọc Hầu , Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
► Phần Quà:
⇒ Đến tham gia buổi OFFLINE, chư vị tiên nhân sẽ nhận được một GIFTCODE OFLINE, được chơi minigame nhận quà cực đã từ cổng vào cho tới cửa ra, được hé lộ trước những thông tin HOT nhất về phiên bản mới sắp update - PHẦN HƯƠNG CỐC.
⇒ Ngoài ra, trong buổi OFFLINE còn có rất nhiều Minigame nhận thưởng, hơn 30 triệu KIM TỆ, hàng chục vạn VÀNG KHÓA, chương trình bốc thăm may mắn phần thưởng trị giá 100 triệu VND.
⇒Và đặc biệt hơn cả, trong khuôn khổ buổi OFFLINE sẽ diễn ra GIẢI ĐẤU PK BANG HỘI với tổng giải thưởng cho toàn bộ các BANG THAM GIA lên tới 3 TỶ VNĐ.


 Ngay bây giờ hãy ĐĂNG KÍ THAM GIA OFFLINE tại đây: bit.ly/trutienoffsg
Bạn có muốn cùng bang mình tham gia giải đấu PK giữa các bang không? Tổng giải thưởng cho giải đấu PK là những gói quà ingame có tổng giá trị lên tới 1 TỶ VNĐ. Nếu đang là bang chủ hãy báo danh tham gia tại đây: bit.ly/pktrutien
- Bích Dao
------------------------------------------
Tru Tiên 3D Mobile - Gamota 
☑️ Trải Nghiệm Trọn Vẹn - Đẹp Tựa Tru Tiên
☑️ Game Tru Tiên 3D chính chủ của Perfect World do Gamota Phát hành độc quyền tại Việt Nam

Tin nổi bật

Sự kiện FRONTEND NIGHT: NIGHT OF REACT, VUE, WEB LAYOUT AND OPTIMIZATION sẽ đem đến những kiến thức nâng cao hơn giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh khi làm công việc của một frontend chuyên nghiệp thông qua các chủ đề
GETEE là dịch vụ "Thương mại điện tử" uy tín hàng đầu Việt Nam, người dùng dựa trên việc sử dụng "K" để tham gia dịch vụ
Nếu các mẹ cần thật nhiều Bodysuit cho con trong mùa đông này, đừng ngần ngại mua sắm tại #Baa_Baby nhé, chương trình #ƯU_ĐÃI_LÊN_ĐẾN_30% cho tất cả các sản phẩm vẫn đang diễn ra: